Trọn bộ hướng dẫn Kỹ năng bán hàng và Thẩm định Khách hàng Cá nhân

Khoá học cung cấp cho học viên cái nhìn sâu rộng về Kỹ năng bán hàng cũng như kỹ năng thẩm định khách hàng. Thông qua lý thuyết phối hợp cùng thực hành, học viên sẽ phát triển được những kỹ năng thiết yếu, giúp họ thành công trong môi trường bán hàng ngày càng cạnh tranh.
Bạn sẽ học được những gì ?
 • check Hiểu được tâm lý khách hàng, phát triển kỹ năng giao tiếp và thuyết phục, từ đó tăng tỷ lệ chốt sale.
 • check Học cách phân tích và đánh giá nhu cầu, khả năng tài chính và tiềm năng mua hàng của khách hàng.
 • check Phát triển kỹ năng xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng, qua đó tạo dựng lòng tin và tăng cơ hội bán hàng.
 • check Học viên sẽ được thực hành thông qua các tình huống thực tế, tăng khả năng ứng biến và xử lý vấn đề.
Khóa học trong gói
Kỹ năng bán hàng dành cho Quan hệ Khách hàng Cá nhân
star star star star star
158 bài học
Kỹ năng Thẩm định Khách hàng Cá nhân
star_border star_border star_border star_border star_border
33 bài học
lock lock_open

Tham dự khoá học

Xem nội dung bài học

Truy cập các khóa học trong Combo để tham dự lớp học

Chọn gói học

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhậpngay

hoặc

Yêu cầu tư vấn combo

Chỉ cần yêu cầu, Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí

Giới thiệu khoá học

Chuyên viên Quan hệ Khách hàng cá nhân là một trong những vị trí quan trọng tại hệ thống Ngân hàng. Bên cạnh nền tảng vững vàng về kiến thức nghiệp vụ chuyên môn, vị trí này yêu cầu nhân sự cần trang bị các kỹ năng bán hàng, khai thác mối quan hệ và quản trị rủi ro nghề nghiệp. Với trang bị kiến thức và tư duy tốt về nghiệp vụ, cùng với khả năng nắm bắt công việc nhanh được coi bàn đạp tiến xa hơn trong quá trình phát triển & thăng tiến sự nghiệp tại vị trí này.

Khóa học “Trọn bộ hướng dẫn Kỹ năng bán hàng và Thẩm định Khách hàng Cá nhân” sau đây như một cuốn cẩm nang bỏ túi cho Chuyên viên Quan hệ Khách hàng cá nhân làm việc trong mảng ngân hàng bán lẻ, giúp các học viên hiểu rõ bản chất của mỗi nghiệp vụ, có sơ đồ tư duy logic và khả năng phản xạ tốt với bất kể tình huống nào phát sinh trong giao dịch.

Khóa học sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ kiến thức về nghiệp vụ, kỹ năng đáp ứng yêu cầu công việc trong các tổ chức tín dụng tại Việt Nam. Học viên sẽ có cơ hội hiểu rõ về cấu trúc hoạt động, mô hình tổ chức hoạt động tín dụng cá nhân của từng ngân hàng, kỹ năng xử lý bán hàng, phương pháp tiếp cận học tập logic với thời gian học cực ngắn. Đặc biệt, chi phí học tập chỉ bằng 1/10 mức thu nhập tương lai của bạn.

Đối tượng phù hợp tham gia khóa học

 • check

  Bankers tại các Ngân hàng đang trong giai đoạn thử việc, cần sớm cập nhật kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng.

 • check

  Bankers tại các Ngân hàng muốn chuyển công tác để có cơ hội thăng tiến và được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với đãi ngộ tốt.

 • check

  Sinh viên các trường đại học, chưa có nhiều kinh nghiệm, mong muốn nâng cao kiến thức nghiệp vụ Tín dụng phục vụ cho việc thi tuyển.

 • check

  Người đã đi làm thuộc/không thuộc nhóm ngành Tài chính – Ngân hàng mất gốc về Nghiệp vụ Tài chính – Ngân hàng nhưng rất muốn nâng cao kiến thức để nhận đãi ngộ tương xứng với năng lực.

Lợi ích của khóa học

UB Academy uy tín là thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, xuất phát điểm là các cán bộ nòng cốt của ngân hàng, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo nghiệp vụ ngân hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi mang tới cho bạn:

Phương pháp đào tạo: Chương trình học tập sử dụng phương pháp đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực tế, trong đó:

 • check

  100% các tình huống thực tế theo các Quy trình Nghiệp vụ đang áp dụng

 • check

  Xử lý vấn đề được dẫn chiếu trực tiếp vào Quy trình tác nghiệp

 • check

  Kèm cặp trực tiếp & Giải quyết vấn đề rắc rối của từng Học viên

 • check

  Thảo luận & Tương tác Nhóm

Kết quả đầu ra: Khóa học tổng hợp đầy đủ các kiến thức về nghiệp vụ Tín dụng cá nhân tại ngân hàng, giúp học viên rút ngắn thời gian đọc và nghiên cứu tài liệu. Có tư duy để xử lý các tình huống bán hàng và tác nghiệp nội bộ nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo đúng quy trình và an toàn. 

Cam kết đào tạo: Chương trình đảm bảo Học viên Thành thục Nghiệp vụ, Kỹ năng tác nghiệp nội bộ & Quy trình xử lý công việc.

Học viên thành công
Chương trình học
Đánh giá, Phản hồi
star star_border

star star_border
star star_border

Hỏi/Đáp khóa học
Khóa học liên quan
star star_border
play_circle_outline