Khóa học Tổng ôn Vietcombank - Nghiệp vụ - Chinh phục Giấc mơ

Khoá học giúp học viên tổng hợp toàn bộ kiến thức thi tuyển Vietcombank, nội dung trọng tâm phạm vi kiến thức hay gặp, những dạng đề hay thi, từ đó giúp học viên tự tin vượt qua vòng thi viết.
Bạn sẽ học được những gì ?
  • check Chương trình triển khai với thời lượng 4h học;
  • check Tổng ôn toàn bộ kiến thức chắc chắn gặp;
  • check 100% Tài liệu học bám sát đề thi thật;
  • check Đảm bảo luyện đề bám sát cấu trúc đề thi tuyển.
Chương trình học
lock

Khóa học đã tạm dừng

Giới thiệu khoá học

Là một trong bốn Ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam, Vietcombank luôn là mơ ước của rất nhiều ứng viên, đặc biệt là các bạn trẻ. Thực tế, đề thi Vietcombank được đánh giá là khó nhất trong số tất cả các ngân hàng. "Khóa học Tổng ôn Vietcombank - Nghiệp vụ - Chinh phục Giấc mơ” sẽ hệ thống kiến thức Nghiệp vụ, thuần thục kỹ năng giải quyết vấn đề và bám sát yêu cầu tuyển dụng cho bạn trong thời gian ngắn nhất.

Nội dung chi tiết

Khóa  "Tổng ôn Vietcombank - Nghiệp vụ - Chinh phục Giấc mơ"  học viên sẽ được Hệ thống hóa kiến thức, trang bị kiến thức mới cần thiết và đủ cho việc thi tuyển vào Vietcombank thông qua đề thi chính thức được cập nhật theo fomat mới nhất.

 Cách thức Giảng dạy
  • check

    Học viên sẽ học, đàm thoại trực tiếp với giảng viên và tương tác song song với các học viên Online. Ngoài ra, mọi video bài giảng đều được lưu trữ giúp học viên có thể xem lại và ôn tập mà không giới hạn.

  • check

    Đặc biệt, giảng viên chịu trách nhiệm đào tạo khoá học này là giảng viên Nguyễn Hải Phong - Chuyên gia đào tạo cao cấp, người đã đào tạo luyện thi cho hàng chục ngàn học viên thành công thi đỗ ngân hàng Vietcombank

Học viên thành công
Chương trình học
Đánh giá, Phản hồi
star star_border

star star_border
star star_border

Hỏi/Đáp khóa học
Khóa học liên quan
star star_border
play_circle_outline