Khoá học luyện thi Công chức Kho bạc Nhà nước - Theo phương pháp đào tạo 3T độc quyền

Chương trình dành cho ứng viên đang muốn ôn thi công chức về vị trí Chuyên viên Nghiệp vụ và vị trí kiểm tra viên để làm việc tại các Tỉnh và cơ quan Kho bạc Nhà nước
Bạn sẽ học được những gì ?
 • check Nắm chắc kiến thức nền tảng, hiểu bản chất các vòng thi - từ đó chủ động mọi dạng bài thi;
 • check Tự tin chinh phục mọi dạng đề qua hệ thống thi thử cập nhật liên tục;
Nội dung Lộ trình học tập
lock lock_open

Tham dự khoá học

Xem nội dung bài học

Chọn gói học

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhậpngay

hoặc

Yêu cầu tư vấn lộ trình học

Chỉ cần yêu cầu, Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí

Giới thiệu khoá học

Khoá học Luyện thi theo phương pháp 3T độc quyền của UB Academy là một khoá học phức hợp, kết hợp từ nhiều khoá học nhỏ theo một kịch bản đã được UB Academy bố trí khoa học, đảm bảo hiệu quả học tập của học viên cao nhất.

》Khoá học gồm 3 Chuyên đề chính, gồm:
 • check

  Chuyên đề 1 (T1): E-Learning kiến thức nền tảng thi tuyển vòng 1:

Chuyên đề này như một cuốn giáo trình chuẩn chỉnh, được biên soạn và giảng dạy dưới hình thức video đi kèm đầy đủ tài liệu, ví dụ minh hoạ, bài tập… để học viên hiểu sâu kiến thức nền tảng về vòng thi Kiến thức chung và Tiếng anh.

 • check

  Chuyên đề 2 (T2): Chuyên đề bổ trợ kiến thức thi tuyển.

Chuyên đề này nó giúp học viên tổng hợp kiến thức thi tuyển, mẹo, các típ làm bài, cách nhớ kiến thức hiệu quả được làm đề và chữa đề thi thực tế. Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm thi tuyển cùng với các cựu học viên của UB Academy đang công tác tại các đơn vị Công chức. 

 • check

  Chuyên đề 3 (T3): Lớp luyện thi Cấp tốc cùng Giáo viên:

Chuyên đề này học viên sẽ tham gia học tương tác cùng với Giao viên theo lịch học cố định. Học viên được lựa chọn vị trí thi tuyển và đăng kí học trên hệ thống. Chương trình học sẽ bao gồm toàn bộ các nội dung thi tuyển, đi sâu vào phần kiến thức trọng tâm của từng học phần đảm bảo mức điểm an toàn khi thi tuyển công chức.

》Cách sử dụng khoá học Luyện thi theo phương pháp 3T

Sau khi mua khoá học thành công, để sử dụng khoá học hiệu quả, học viên thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Kích hoạt khoá học:

Sau khi mua thành công qua hệ thống UB.NET hoặc qua tư vấn viên của UB Academy, hệ thống sẽ gửi đến học viên qua email danh sách các khoá học theo 3 chuyên đề (từ T1 đến T3) kèm mã kích hoạt. Học viên kích hoạt theo hướng dẫn của email.

Bước 2: Học tập

Để đảm bảo hiệu quả cao nhất, học viên nên thực hiện học tập theo thứ tự ưu tiên như sau:

 • check

  Học Chuyên đề 1 (T1) - Học kiến thức nền tảng

Học viên học theo thứ tự Chuyên đề 1 (T1) E-Learning trước, trong thời gian chờ lớp tương tác để chủ động phương án học tập. Học viên lựa chọn gói học theo nhu cầu ôn tập. Vì đây là phần tự học, nên học viên có thể lựa chọn mỗi ngày học một số bài nhất định tuỳ theo tính cấp thiết của kỳ thi. 

 • check

  Học chuyên đề 2 (T2) - Kiến thức bổ 

Học viên tham gia tương tác cùng với Giáo viên hoặc các cựu học viên vào mỗi Chủ nhật hàng tuần. Cùng nhau tổng hợp và review lại các kiến thức thi tuyển và chia sẻ thông tin.

 • check

  Học chuyên đề 3 (T3): Lớp luyện thi Cấp tốc cùng Giáo viên

Trong chuyên đề 3 (T3), học viên sẽ học tương tác kiến thức thi tuyển cùng Giáo viên theo lịch cố định của Trung tâm. Lớp tương tác bao gồm môn học thức chung (Vòng 1) và môn học Nghiệp vụ theo từng vị trí (Vòng 2). 

Bước 3: Ghi chép, tổng kết và thi

 • check

  Sử dụng Sổ ghi chép:

Trong quá trình học, học viên nên sử dụng các tính năng “Sổ ghi chép” để ghi chép bài học, đặc biệt lưu ý những kiến thức khó, những kiến thức giảng viên nhấn mạnh. Sử dụng chức năng này sẽ giúp học viên dễ dàng học lại, đọc lại, tìm kiếm lại ghi chú theo từng bài giảng.

 • check

  Tích cực hỏi đáp và thảo luận trên hệ thống

Để tương tác với giảng viên ngay cả khi không ở trong lớp trực tuyến, học viên nên sử dụng tính năng “Hỏi/Đáp” để đặt câu hỏi. Sau khi nhận được câu hỏi của học viên, hệ thống sẽ tự động gửi tới giảng viên để hồi đáp kịp thời cho học viên đặt câu hỏi.

 • check

  Luyện bộ đề đầy đủ và thường xuyên 

Ngoài ra, trước khi thi, học viên nên sử dụng tối đa hệ thống các đề thi thử đã có trên hệ thống. Đây là các đề thi được format theo đề thi thực tế, được biên tập kỹ càng, nó sẽ giúp học viên ôn lại kiến thức thêm chắc và tự tin khi tham gia kỳ thi thực tế.

Trên đây là hướng dẫn khái quát về cách sử dụng khoá học Luyện thi theo phương pháp 3T - một phương pháp học tập hiệu suất cao được sáng tạo độc quyền bởi UB Academy.

Chúc các bạn học viên thi tốt!

Học viên thành công
Chương trình học
Đánh giá, Phản hồi
star star_border

star star_border
star star_border

Hỏi/Đáp khóa học
Khóa học liên quan
star star_border
play_circle_outline