Khoá học luyện thi Nghiệp vụ Ngân hàng Big4 - vị trí Tín dụng/ QHKH - Theo phương pháp đào tạo 3T độc quyền 2024

Chương trình dành cho ứng viên đang muốn ôn thi và học về vị trí Tín dụng/Quan hệ Khách hàng để làm việc tại 1 trong 4 Ngân hàng BIG4: Vietcombank, BIDV, Agribank và VietinBank
Bạn sẽ học được những gì ?
 • check Nắm chắc kiến thức nền tảng, hiểu bản chất nghiệp vụ - từ đó chủ động mọi dạng bài thi;
 • check Biết kiến thức thực tế như đi thực tập - từ đó sẽ làm được, trả lời được các câu hỏi thực tế;
 • check Được chọn một hoặc nhiều ngân hàng để ôn tập về đích - tăng cơ hội đỗ ngân yêu thích;
 • check Tự tin chinh phục mọi dạng đề qua hệ thống thi thử cập nhật liên tục;
 • check Có cơ hội mở rộng mối quan hệ cá nhân với người làm trong ngành từ cán bộ quản lý;
Nội dung Lộ trình học tập
lock lock_open

Tham dự khoá học

Xem nội dung bài học

Chọn gói học

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhậpngay

hoặc

Yêu cầu tư vấn lộ trình học

Chỉ cần yêu cầu, Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí

Giới thiệu khoá học

Khoá học Luyện thi theo phương pháp 3T độc quyền của UB Academy là một khoá học phức hợp, kết hợp từ nhiều khoá học nhỏ theo một kịch bản đã được UB Academy bố trí khoa học, đảm bảo hiệu quả học tập của học viên cao nhất.

》Khoá học gồm 3 Chuyên đề chính, gồm:
 • check

  Chuyên đề 1 (T1): E-Learning kiến thức Ngân hàng nền tảng:

Chuyên đề này như một cuốn giáo trình chuẩn chỉnh, được biên soạn và giảng dạy dưới hình thức video đi kèm đầy đủ tài liệu, ví dụ minh hoạ, bài tập… để học viên hiểu sâu kiến thức nền tảng.

 • check

  Chuyên đề 2 (T2): Tương tác, thực tập online, tích luỹ kinh nghiệm cùng chuyên gia:

Chuyên đề này cung cấp góc nhìn thực tế về công việc của từng vị trí, nó giúp học viên có góc nhìn sâu từ chuyên gia ngân hàng qua các chủ đề hàng tuần. Cấu phần này có tác dụng như một kỳ thực tập thực tế được dẫn dắt bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm.

 • check

  Chuyên đề 3 (T3): Tăng tốc, luyện đề về đích thành công:

Chuyên đề này sẽ tổng ôn trọng tâm toàn bộ kiến thức thi cử, review, chữa đề, kỹ năng làm bài, đi sâu vào phần kiến thức trọng tâm của từng kỳ thi, đảm bảo để học viên không chỉ đỗ, mà còn đỗ với số điểm cao, ấn tượng. T3 là chuyên đề tự chọn, nên học viên được chủ động lựa chọn một hoặc nhiều ngân hàng mình muốn thi để tham gia.

》Cách sử dụng khoá học Luyện thi theo phương pháp 3T

Sau khi mua khoá học thành công, để sử dụng khoá học hiệu quả, học viên thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Kích hoạt khoá học:

Sau khi mua thành công qua hệ thống UB.NET hoặc qua tư vấn viên của UB Academy, hệ thống sẽ gửi đến học viên qua email danh sách các khoá học theo 3 chuyên đề (từ T1 đến T3) kèm mã kích hoạt. Học viên kích hoạt theo hướng dẫn của email.

Bước 2: Học tập

Để đảm bảo hiệu quả cao nhất, học viên nên thực hiện học tập theo thứ tự ưu tiên như sau:

 • check

  Học Chuyên đề 1 (T1) - Học kiến thức nền tảng

Học viên học theo thứ tự Chuyên đề 1 (T1) E-Learning trước. Các khoá học này có ký hiệu từ E0 đến E5. Lưu ý nên học theo thứ tự từ E0 đến E5. Vì đây là phần tự học, nên học viên có thể lựa chọn mỗi ngày học một số bài nhất định tuỳ theo tính cấp thiết của kỳ thi.

 • check

  Học chuyên đề 2 (T2) - Tích luỹ kinh nghiệm

Tham gia tương tác, thực tập online, tích luỹ kinh nghiệm thực tế cùng chuyên gia tại Chuyên đề 2 (T2) vào mỗi Chủ nhật hàng tuần. Trong khoá học “Kiến thức thực tế theo chuyên đề hàng tuần”, các chuyên gia của UB Academy sẽ dẫn dắt các bạn với tư cách là người đang làm trong ngành, theo từng chủ đề thực tế để học viên nắm bắt được công việc ngay trong lúc đang chờ thi.

Lưu ý: Kiến thức tại chuyên đề này là kinh nghiệm thực tế, là những gì đang diễn ra trong ngành, vì vậy, nó không chỉ có ích cho kỳ vòng viết, mà còn còn rất hữu ích cho vòng phỏng vấn khi gặp các câu hỏi thực tế.

 • check

  Học chuyên đề 3 (T3): Chọn khoá học về đích theo ngân hàng mong muốn

Tuỳ theo gói khoá học học viên mua, học viên sẽ được chọn một hoặc nhiều lớp cấp tốc về đích (mỗi lớp theo một ngân hàng cụ thể) để tham gia học. Học viên nên chọn lớp này sau khi đã nộp hồ sơ và một ngân hàng cụ thể, và nên chọn đúng ngân hàng mà mình đã nộp hồ sơ. Tại lớp này, rất cả những nội dung nào học viên chưa hiểu trong Chuyên đề 1 (T1) thì học viên có thể hỏi lại giảng viên để đảm bảo hiểu sâu nhất kiến thức.

Trong chuyên đề 3 (T3), việc luyện đề, luyện thi sẽ là phạm vi trọng tâm, vì vậy học viên hãy vận dụng hết những kiến thức đã tự học ở Chuyên đề 1 (T1) để luyện, đào sâu mọi góc cạnh của đề, khai quát hoá theo dạng để đảm bảo dù hình thức ra đề như thế nào thì vẫn tự tin làm bài - vì đã nắm chắc kiến thức cơ bản đã học ở Chuyên đề 1 (T1)

Bước 3: Ghi chép, tổng kết và thi
 • check

  Sử dụng Sổ ghi chép:

Trong quá trình học, học viên nên sử dụng các tính năng “Sổ ghi chép” để ghi chép bài học, đặc biệt lưu ý những kiến thức khó, những kiến thức giảng viên nhấn mạnh. Sử dụng chức năng này sẽ giúp học viên dễ dàng học lại, đọc lại, tìm kiếm lại ghi chú theo từng bài giảng.

 • check

  Tích cực hỏi đáp và thảo luận trên hệ thống

Để tương tác với giảng viên ngay cả khi không ở trong lớp trực tuyến, học viên nên sử dụng tính năng “Hỏi/Đáp” để đặt câu hỏi. Sau khi nhận được câu hỏi của học viên, hệ thống sẽ tự động gửi tới giảng viên để hồi đáp kịp thời cho học viên đặt câu hỏi.

 • check

  Luyện bộ đề đầy đủ và thường xuyên 

Ngoài ra, trước khi thi, học viên nên sử dụng tối đa hệ thống các đề thi thử đã có trên hệ thống. Đây là các đề thi được format theo đề thi thực tế, được biên tập kỹ càng, nó sẽ giúp học viên ôn lại kiến thức thêm chắc và tự tin khi tham gia kỳ thi thực tế.

Trên đây là hướng dẫn khái quát về cách sử dụng khoá học Luyện thi theo phương pháp 3T - một phương pháp học tập hiệu suất cao được sáng tạo độc quyền bởi UB Academy.

Chúc các bạn học viên thi tốt!

Học viên thành công
Chương trình học
Đánh giá, Phản hồi
star star_border

star star_border
star star_border

Hỏi/Đáp khóa học
Khóa học liên quan
star star_border
play_circle_outline