Kỹ năng chốt sale bảo hiểm trong Ngân hàng

Khóa học phù hợp với tất cả học viên đang muốn nâng cao kỹ năng bán bảo hiểm, thuyết phục khách hàng.
Bạn sẽ học được những gì ?
 • check Hiểu về mô hình trong tư vấn bảo hiểm
 • check Nắm bắt tâm lý khách hàng
 • check Cải thiện kỹ năng
 • check Xử lý từ chối của khách hàng
Chương trình học
lock lock_open

Tham dự khoá học

Xem nội dung bài học

Khóa học bao gồm 38 bài giảng chất lượng cao

Chọn gói học

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhậpngay

hoặc

Yêu cầu tư vấn khóa học

Chỉ cần yêu cầu, Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí

Giới thiệu khoá học

Khóa học "Kỹ năng chốt sale bảo hiểm trong Ngân hàng" được xây dựng dựa trên trải nghiệm thực tế của giảng viên với góc nhìn từ một khách hàng mua Bảo hiểm. Cùng kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy, nghiên cứu về tâm lý học hành vi và hành trình trải nghiệm từ một người thực sự ác cảm với bảo hiểm, với các tư vấn viên bảo hiểm nhưng giờ đã là một khách hàng trung thành của bảo hiểm với 6 hợp đồng bảo hiểm trong tay, TS tâm lý kinh doanh Phạm Thị Hải Yến sẽ chia sẻ cùng bạn những tuyệt chiêu để khai mở cảm xúc, tâm trí và thành công tư vấn cho khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm.

Những sai lầm khi sale bảo hiểm bạn nhất định phải tránh.
 • check

  Liên tục nói về rủi ro: Không ai muốn nhắc đến rủi ro, vì vậy việc liên tục nhắc đến rủi ro khi tư vấn bảo hiểm là điều hết sức nên né tránh. Việc liên tục mang những rủi ro của  khách hàng ra để dọa nạt mua bảo hiểm không những không giúp bạn bán được bảo hiểm mà còn khiến bạn phản cảm trong mắt khách hàng.

 • check

  Dạy khôn người khác: Ai cũng thích được tự đưa ra quyết định. Không có ai thích bị dạy khôn. Một số tư vấn bảo hiểm tự cho mình là chuyên gia tài chính cá nhân để dạy cho khách hàng khiến cho khách hàng cực kỳ khó chịu. Thay vào đó, khách hàng cần thông tin, cần định hướng và sẽ tự đưa ra quyết định. 

 • check

  Luôn muốn bán hàng: Bạn phải chấp nhận một thực tế là không phải ai cũng muốn mua bảo hiểm, không phải ai cũng muốn nói chuyện về bảo hiểm. Việc liên tục nhắc đến bảo hiểm trong cuộc nói chuyện khi khách hàng không thích sẽ không giúp cho bạn bán được bảo hiểm.

 • check

  Nói xấu đối thủ cạnh tranh: Việc bạn bán sản phẩm của công ty bảo hiểm A và liên tục nói xấu sản phẩm của công ty B sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy cực kỳ thiếu tin tưởng vào tư vấn của bạn. Thay vào đó bạn hãy nói mỗi công ty bảo hiểm đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Điểm mạnh của sản phẩm bạn đang bán là gì. Bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng đó.

Khoá học không chỉ giúp bạn tránh được toàn bộ những sai lầm nêu trên, mà còn giúp bạn tạo được niềm tin của khách hàng, nhanh chóng tạo thiện cảm, từ đó tăng tỷ lệ thành công trong việc bán bảo hiểm trong Ngân hàng.

Học viên thành công
Chương trình học
Đánh giá, Phản hồi
star star_border

star star_border
star star_border

Hỏi/Đáp khóa học
Khóa học liên quan
star star_border
play_circle_outline