Kỹ năng Trả lời phỏng vấn Ngân hàng BIDV - Thi tuyển đợt 06/2024

Khoá học cung cấp đầy đủ kiến thức từ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng đến ngoại ngữ cho các ứng viên tham dự vòng phỏng vấn BIDV. Khoá học sẽ giúp học viên tự tin hoàn thành tốt các câu hỏi của Hội đồng phỏng vấn.
Bạn sẽ học được những gì ?
 • check Tự tin hoàn thành tốt nhất các câu hỏi phỏng vấn của Hội đồng phỏng vấn.
 • check Nắm được các quy định pháp luật về hoạt động Ngân hàng & hoạt động Tín dụng & Kế toán
 • check Thành thạo kỹ năng phỏng vấn, bao gồm kỹ năng phỏng vấn bằng tiếng Anh
 • check Hệ thống kiến thức theo bộ câu hỏi phỏng vấn thực tế
Chương trình học
lock lock_open

Tham dự khoá học

Xem nội dung bài học

Khóa học bao gồm 3 bài giảng, 27 học liệu chất lượng cao

Khóa học thuộc

Ngân hàng TMCP Đầu tư Việt Nam

Yêu cầu mở khóa

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhậpngay

hoặc

Yêu cầu tư vấn khóa học

Chỉ cần yêu cầu, Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí

Giới thiệu khoá học

Khoá học "Kỹ năng Trả lời phỏng vấn Ngân hàng BIDV" của UB Academy là khoá học thuộc chuyên đề 3 (T3) nằm trong lộ trình học theo phương pháp 3T Phỏng vấn, nhằm mục tiêu cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong kỳ thi tuyển dụng vào Ngân hàng BIDV.

Trong chuyên đề 3 (T3),Khoá học được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho học viên một lộ trình chuẩn bị toàn diện, giúp họ tự tin bước vào các vòng phỏng vấn tại BIDV cho các vị trí QHKH & Giao dịch viên. Khoá học bao gồm từ kiến thức cơ bản đến nâng cao, cũng như các kỹ năng mềm cần thiết để thành công trong môi trường ngân hàng chuyên nghiệp.

Học viên hãy vận dụng hết những kiến thức đã tự học ở Chuyên đề 1 (T1) để luyện, đào sâu mọi góc cạnh của các tình huống phỏng vấn, khai quát hoá theo từng chủ đề phỏng vấn để đảm bảo dù hình thức ra đề như thế nào thì học viên tự tin hoàn thành tốt các câu hỏi của Hội đồng phỏng vấn.

» Khoá học bao gồm những phần chính sau:
 • check


  Hiểu Rõ Yêu Cầu Vị Trí: Tìm hiểu sâu về các yêu cầu, kỹ năng và kiến thức cần thiết cho vị trí QHKH  và Giao dịch viên tại BIDV.

 • check

  Phát Triển Kỹ Năng Mềm: Nâng cao kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, và làm việc nhóm thông qua các bài tập thực hành và tình huống giả định.

 • check

  Bí Quyết Phỏng Vấn: Tiếp cận với các chiến lược và bí quyết phỏng vấn từ chuyên gia, cũng như cách xử lý các câu hỏi phức tạp và không lường trước được.

 • check

  Thực Hành Phỏng Vấn: Tham gia các buổi mô phỏng phỏng vấn với feedback trực tiếp, giúp học viên cải thiện và tự tin hơn.

Chương trình được thiết kế dành riêng cho kỳ thi tuyển Phỏng vấn Ngân hàng BIDV - Dành cho vị trí QHKH & Giao dịch viên sắp tới, bởi đội ngũ chuyên gia/giảng viên nhiều năm kinh nghiệm đang dạng dạy tại các trường đại học TOP và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Ngân hàng, nhiều năm theo sát diễn biến của kỳ thi, vì vậy chương trình đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng thi tuyển cần thiết, phù hợp và cập nhật nhất với đợt tuyển dụng của Ngân hàng BIDV.

Học viên thành công
Chương trình học
Đánh giá, Phản hồi
star star_border

star star_border
star star_border

Hỏi/Đáp khóa học
Khóa học liên quan
star star_border
play_circle_outline