Khóa học: Kỹ năng viết CV theo đúng chuẩn CV Ngân hàng

 • (5.0)
  4 Đánh giá
 • 125 học viên

 • 05-08-2022


Khoá học bao gồm:

21 bài giảng chất lượng cao (gồm video, tài liệu và bài tập)


Giảng viên:

UB Academy Giảng viên - Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính

Giới thiệu chung

Nhiều bạn cho rằng, CV (Curriculum Vitae) đơn giản chỉ là nơi viết những gì chúng ta có để Nhà tuyển dụng đọc, biết thông tin. Thực tế, chức năng chính của CV là vậy, tuy nhiên, là người - đặc biệt là người tuyển dụng, họ luôn muốn tìm kiếm được những bản CV dễ đọc, thân thiện và có những thông tin bổ ích về những ứng viên họ tìm kiếm.


Viết CV, cơ bản không khó. Nhưng nếu chỉ đơn giản là điền cho đủ thông tin thì vô tình bạn đã bỏ qua một cơ hội thể hiện mình rất lớn, đặc biệt khi bạn ứng tuyển vào Ngân hàng.


Khác với các tổ chức, doanh nghiệp khác, Ngân hàng tuyển dụng khá khắt khe, Ngân hàng luôn khao khát tìm kiếm những ứng viên giỏi nhất nhưng phải phù hợp nhất với từng vị trí tuyển dụng mà Ngân hàng hướng đến.


Nếu để ý, bạn sẽ thấy mỗi vị trí tuyển dụng trong Ngân hàng đều có những tiêu chuẩn và đòi hỏi nhất định. Một CV phù hợp là một CV thể hiện được cá tính, trình độ chuyên môn, mức độ hiểu biết của người viết với vị trí đang ứng tuyển chứ không phải là một CV hoa lá cành có gì phô diễn đấy. Vì rất có thể, những cái bạn "có" tưởng chừng như hay ho nhưng Ngân hàng lại "không cần" cho vị trí đó.


Ngoài ra, trên CV Ngân hàng có một số câu hỏi mà nhiều người cho là "nhạy cảm" như: bạn có quen ai ở Ngân hàng không? Tại đã ứng tuyển vào Ngân hàng chúng tôi chưa? Bạn muốn mức lương bao nhiêu tiền ....


Tất cả những điểm đặc trưng này sẽ được Chuyên gia Nguyễn Ngọc Anh - đến từ UB Academy giải đáp, hướng dẫn và giúp bạn hoàn thiện trong khoá học trực tuyến này.

Yêu cầu trước khi tham gia khóa học

 • Mạng internet có tốc độ đường truyền ổn định
 • Giấy bút để ghi chép và note những nội dung cần thiết
 • Không gian yên tĩnh & cần có sự tập trung

Kiến thức mục tiêu

 • Học viên hiểu sự cần thiết của việc có một bản CV phù hợp
 • Biết cách viết CV sao cho thật nhưng phải phù hợp với từng vị trí ứng tuyển
 • Biết cách làm nổi bật bản thân, thể hiện sự phù hợp từ những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân

Chương trình học

About teacher

UB Academy

UB Academy Giảng viên - Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính


Đánh giá

5.0

4 đánh giá

1 0

2 0

3 0

4 0

5 4

Danh sách đánh giá