Kỹ năng viết CV theo đúng chuẩn CV Ngân hàng

Khóa học phù hợp cho các ứng viên thi tuyển vào các Ngân hàng Big4 và TMCP vị trí Chuyên viên khách hàng, Chuyên viên Kế toán/Giao dịch viên.
Bạn sẽ học được những gì ?
 • check Học viên hiểu sự cần thiết của việc có một bản CV phù hợp
 • check Có kỹ năng viết được những bản CV hoàn hảo
 • check Tạo CV hoàn chỉnh và phù hợp tiêu chí các ngân hàng hiện nay
Chương trình học
lock lock_open

Tham dự khoá học

Xem nội dung bài học

Khóa học bao gồm 12 bài giảng, 2 học liệu chất lượng cao

Chọn gói học

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhậpngay

hoặc

Yêu cầu tư vấn khóa học

Chỉ cần yêu cầu, Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí

Giới thiệu khoá học

Giới thiệu chung 

Nhiều bạn cho rằng, CV (Curriculum Vitae) đơn giản chỉ là nơi viết những gì chúng ta có để Nhà tuyển dụng đọc, biết thông tin. Thực tế, chức năng chính của CV là vậy, tuy nhiên, là người - đặc biệt là người tuyển dụng, họ luôn muốn tìm kiếm được những bản CV dễ đọc, thân thiện và có những thông tin bổ ích về những ứng viên họ tìm kiếm.

Viết CV, cơ bản không khó. Nhưng nếu chỉ đơn giản là điền cho đủ thông tin thì vô tình bạn đã bỏ qua một cơ hội thể hiện mình rất lớn, đặc biệt khi bạn ứng tuyển vào Ngân hàng.

Khác với các tổ chức, doanh nghiệp khác, Ngân hàng tuyển dụng khá khắt khe, Ngân hàng luôn khao khát tìm kiếm những ứng viên giỏi nhất nhưng phải phù hợp nhất với từng vị trí tuyển dụng mà Ngân hàng hướng đến.

Nếu để ý, bạn sẽ thấy mỗi vị trí tuyển dụng trong Ngân hàng đều có những tiêu chuẩn và đòi hỏi nhất định. Một CV phù hợp là một CV thể hiện được cá tính, trình độ chuyên môn, mức độ hiểu biết của người viết với vị trí đang ứng tuyển chứ không phải là một CV hoa lá cành có gì phô diễn đấy. Vì rất có thể, những cái bạn "có" tưởng chừng như hay ho nhưng Ngân hàng lại "không cần" cho vị trí đó.

Ngoài ra, trên CV Ngân hàng có một số câu hỏi mà nhiều người cho là "nhạy cảm" như: bạn có quen ai ở Ngân hàng không? Tại đã ứng tuyển vào Ngân hàng chúng tôi chưa? Bạn muốn mức lương bao nhiêu tiền ....

Tất cả những điểm đặc trưng này sẽ được các Chuyên gia đến từ UB Academy giải đáp, hướng dẫn và giúp bạn hoàn thiện trong khoá học trực tuyến này.

Chương trình học chi tiết

 1. Cách viết CV chuẩn Ngân hàng
 2.  Cách thức gửi CV đến Nhà tuyển dụng một cách chuyên nghiệp
 3. Hiểu biết chung về các vị trí trong Ngân hàng
 4. Tặng bạn cẩm nang thi vào Ngân hàng - 11 điều cơ bản cần biết dành cho Sinh viên
 5. Học viên thành công
  Chương trình học
  Đánh giá, Phản hồi
  star star_border

  star star_border
  star star_border

  Hỏi/Đáp khóa học
  Khóa học liên quan
  star star_border
  play_circle_outline