Luyện thi Ngân hàng BIDV - Nghiệp vụ - Vị trí Tín dụng/ Quan hệ Khách hàng

Chương trình phù hợp cho các đợt thi lẻ, tập trung theo tỉnh, Toàn quốc của Ngân hàng BIDV đối với các vị trí Tín dụng/ Quan hệ Khách hàng
Xem giới thiệu play_circle_outline Luyện thi Ngân hàng (GHS)
Chương trình học
lock lock_open

Tham dự khoá học

Xem nội dung bài học

Khóa học bao gồm 60 bài giảng, 49 quiz, 35 học liệu chất lượng cao

Chọn gói học

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay

Giới thiệu khoá học
Thực tế, bố cục đề thi BIDV được đánh giá ở mức độ khó nhất trong số tất cả các ngân hàng Big4. Bởi vậy, khóa học này sẽ trang bị cho ứng viên các nền tảng về kiến thức nghiệp vụ, hiểu biết văn bản pháp luật và xử lý thành thạo các dạng bài tập từ đơn giản đến phức tạp ngay cả khi bạn mất gốc hoặc không có kiến thức về ngân hàng.
Mục đích chương trình:
 • check


  Hệ thống hóa kiến thức, trang bị kiến thức mới cần thiết và đủ cho việc thi tuyển vào BIDV các vị trí Chuyên viên & Nhân viên Quản lý Khách hàng, Chuyên viên Quản lý rủi ro, Chuyên viên Quản trị tín dụng, Thi nâng ngạch Nhân viên lên Chuyên viên tại BIDV. Bằng phương pháp giảng dạy riêng có, UB Academy cam kết học viên không chỉ đủ kiến thức thi mà còn có thể hiểu, hấp thụ và thực hành được các kiến thức, cũng như kỹ năng cần có của vị trí.

 

 • check

  Nội dung đào tạo được chia thành từng phần, tương ứng với các kiến thức thi tuyển thực tế. Tương ứng với mỗi học phần, học viên sẽ được chữa chi tiết đề thi BIDV những năm gần nhất. 

 

 • check

  Toàn bộ kiến thức sẽ được hệ thống từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo thời gian học tập ngắn nhất, tiếp cận trọng tâm và hiệu quả thi tuyển cao nhất cho mọi học viên, ngay cả khi mất gốc.

 
Cách thức giảng dạy


Học viên sẽ học, đàm thoại trực tiếp với giảng viên và tương tác song song với các học viên Online. Ngoài ra, mọi video bài giảng đều được lưu trữ giúp học viên có thể xem lại và ôn tập mà không giới hạn.

Giáo trình đào tạo

Khóa học “Luyện thi Ngân hàng BIDV - Vị trí Tín dụng/ Quan hệ Khách hàng” sẽ cung cấp hệ thống kiến thức về nghiệp vụ thi tuyển và giải các bài tập lớn theo quy chuẩn đề thi các năm của BIDV, Bao gồm:
 • check

  Hệ thống trọng tâm toàn bộ kiến thức Nghiệp vụ thi tuyển (chiếm 70% tổng điểm).            

 • check

  Hệ thống kiến thức Bài tập lớn (chiếm 30% số điểm).

 • check

  Giải đề thi trực tiếp của BIDV các năm gần nhất.          

 
Chúng tôi - Với đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên tinh nhuệ tin rằng, bằng sự nỗ lực học tập và rèn luyện theo lộ trình của mình, các bạn sẽ hoàn thành mục tiêu chinh phục giấc mơ BIDV. 

 

Lợi ích khóa học
 • check Hệ thống kiến thức trọng tâm toàn bộ nội dung thi tuyển
 • check Được học cùng chuyên gia Ngân hàng
 • check Chương trình áp dụng Giải đề thi thực tế các năm
 • check Đào tạo từ mất gốc và các bạn trái ngành
Khóa học liên quan
star star_border
Giảng viên
avatar
UB Academy

Giảng viên Cao cấp

Thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam - Đơn vị dẫn đầu đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính và Bồi dưỡng kiến thức hành chính công.

Học viên thành công
Chương trình học
Đánh giá, Phản hồi
star star_border

star star_border
star star_border

Hỏi/Đáp khóa học