Thẩm định tài sản đảm bảo trong Ngân hàng

Khóa học sẽ cung cấp hệ thống kiến thức đầy đủ về nghiệp vụ để đảm bảo xử lý công việc thực tế, được xây dựng trên nền tảng kinh nghiệm thực tế của các Chuyên gia Ngân hàng đã và đang công tác tại các ngân hàng.
Bạn sẽ học được những gì ?
 • check Thời gian học tập ngắn nhất
 • check Tiếp cận trọng tâm nhất
 • check Hiệu quả công việc cao nhất
Chương trình học
lock lock_open

Tham dự khoá học

Xem nội dung bài học

Khóa học bao gồm 26 bài giảng, 1 học liệu chất lượng cao

Chọn gói học

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhậpngay

hoặc

Yêu cầu tư vấn khóa học

Chỉ cần yêu cầu, Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí

Giới thiệu khoá học

Khóa học "Thẩm định tài sản đảm bảo trong Ngân hàng"  được thiết kế dựa trên:

 • check

  Kinh nghiệm thực tiễn khi tham gia trực tiếp quản lý, xử lý, hướng dẫn xử lý vướng mắc trong giải quyết tranh chấp liên quan đến hoạt động thẩm định giá ở Việt Nam;

 • check

  Hiện nay, nhiều chính sách pháp luật về thẩm định giá được ban hành, thông qua khóa học, Giảng viên sẽ hệ thống và cập nhật những quy định mới nhất về thẩm định giá tài sản bảo đảm liên quan tới hoạt động của NHTM;

 • check

  Trang bị cho học viên kỹ năng, xử lý các tình huống, các phương pháp và việc lựa chọn phương pháp thẩm định giá chính xác, sát với giá trị thực của tài sản hoặc giá trị doanh nghiệp, đảm bảo lợi ích giữa các bên sẽ thúc đẩy các giao dịch xử lý nợ, gán nợ, mua bán, sáp nhập, hợp nhất được diễn ra thuận lợi hơn và góp phần giải tỏa nguồn vốn tín dụng đang bị đóng băng, tái tạo vốn cung cấp cho nền kinh tế.

Mục đích khóa học:

Khóa học cập nhật những quy định mới nhất, đưa ra các phương pháp và lựa chọn phương pháp thẩm định giá tài sản bảo đảm chính xác, sát với giá trị thực của tài sản. Bên cạch đó, khóa học cũng phân tích các rủi ro và kiểm soát rủi ro trong thẩm định giá tài sản thế chấp. Từ đó, khóa học sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ thuật nghiệp vụ, kỹ năng thực hành mang tính thực tiễn, chuyên sâu. Thông qua tình huống thực tiễn học viên sẽ rút ra được những bài học kinh nghiệm quý báu trong quá trình tham gia thẩm định giá tài sản bảo đảm.

Học viên thành công
Chương trình học
Đánh giá, Phản hồi
star star_border

star star_border
star star_border

Hỏi/Đáp khóa học
Khóa học liên quan
star star_border
play_circle_outline