Về chúng tôi

Nền tảng & Giá trị

Thành lập từ năm 2011, ngay sau khi Cộng đồng Ngân hàng & Nguồn nhân lực U&Bank ra đời, Trung tâm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực UB Academy (tiền thân là Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ Tài chính - Ngân hàng) tự hào là một trong những đơn vị được thành lập đầu tiên trong hệ sinh thái của Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (UBGROUP).

Hoà trong tầm nhìn chung về việc xây dựng hệ sinh thái phụ trợ cho ngành Ngân hàng, UB Academy đã phát huy vai trò chủ lực của mình trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của ngành Ngân hàng.

Với tư cách là thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, UBGROUP nói chung và UB Academy nói riêng đã phát huy tích cực vai trò của mình trong việc dẫn dắt, tạo lập thị trường và đã có những đóng góp nổi bật đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo tiền tuyển dụng, ươm mầm tài năng của sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Hàng năm, UB Academy đóng góp cho ngành Ngân hàng ~10.000 nhân sự đã được đào tạo (bao gồm đào tạo tiền tuyển dụng, tiền thi tuyển và đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, nghiệp vụ bổ trợ), với hàng trăm khoá học được triển khai, hàng chục chương trình hội thảo chuyên ngành được tổ chức.

Bên cạnh đó, với xứ mệnh phát triển cộng đồng và gìn giữ giá trị cốt lõi theo phương châm "CHO &NHẬN", UB Academy đã, đang và sẽ tích cực đồng hành cùng các trường đại học/cao đẳng trên cả nước mang tri thức cộng đồng đến cho sinh viên, đặc biệt sinh viên vùng sâu, vùng xa, vùng kinh tế còn khó khăn.

Khát vọng vươn cao

Với phương trâm luôn luôn đổi mới, sẵn sàng cởi mở và nắm bắt cơ hội, sau 10 năm thành lập, UB Academy với sự nỗ lực đổi mới không ngừng đã tự thân nâng tầm hoạt động lên một tầm cao mới.

"Từ kinh nghiệm và những bài học thành công trong lĩnh vực đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng - Tài chính, sau 10 năm UB Academy đã vươn mình trở thành một đơn vị đào tạo nghề đa năng với mục tiêu đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội"

Với phương châm đó, ngay từ những năm 2018-2019, đội ngũ chuyên gia của UB Academy đã thầm lặng bắt tay vào nghiên cứu và xây dựng hàng hoạt các chương trình đào tạo mới. Đến năm 2020, các nhóm chương trình đào tạo nghề, đào tạo tiền tuyển dụng chủ lực đã được đưa vào vận hành. Có thể kể đến những nhóm chủ lực gồm:

  • Nhóm chương trình chuyên ngành Ngân hàng
  • Nhóm chương trình chuyên ngành Bồi dưỡng kiến thức Hành chính công
  • Nhóm chương trình Tài chính - Đầu tư
  • Nhóm chương trình Phân tích và Xử lý dữ liệu (khoa học dữ liệu)
  • Nhóm chương trình Kỹ năng bổ trợ
  • Nhóm chương trình Xuất nhập khẩu và Logistics

Sự tăng trưởng và phát triển của UB Academy không chỉ thể hiện ở số lượng chương trình đào tạo, mà còn ở đội ngũ chuyên gia. Nếu giai đoạn năm 2011-2018 con số chuyên gia/giảng viên giảng dạy và hợp tác cùng UB Academy dừng lại ở con số 15-20 người, thì giai đoạn sau năm 2020 con số này đã lên tới 60-70 người. Cùng theo đó là số lượng nhân sự vận hành đã tăng gấp hơn 10 lần so với quy mô giai đoạn 2011-2018.

Bằng việc đầu tư mạnh mẽ vào con người, quy trình và cơ sở vật chất; cùng với tư duy tối ưu nguồn lực và tầm nhìn - chiến lược rõ ràng, minh bạch, UB Academy đã một lần nữa khẳng định vị thế thông qua hiệu quả đào tạo, sự yêu mến của học viên, sự tin tưởng của đối tác và sự đồng lòng - đoàn kết - gắn bó của đội ngũ cán bộ nhân viên và chuyên gia/giảng viên.

Có thể nói, trong suốt một chặng đường hình thành và phát triển, UB Academy luôn mang trong mình một khát vọng - Khát vọng Vươn cao - khát vọng vượt qua chính mình để chinh phục các đỉnh cao mới.

Những khát vọng đó là động lực lớn lao để UB Academy hoàn thiện mình từng ngày từng ngày. Chúng tôi chăm chút từng bài giảng, trân trọng từng khách hàng và luôn luôn đặt mình vào tâm thế làm tốt nhất có thể để xứng đáng với sự tin yêu của học viên. Chính vì vậy, ngoài các chương trình giảng dạy thường nhật, các chương trình chăm sóc học viên tại UB Academy được đặc biệt quan tâm.

Học viên đến với UB Academy là đến với một hành trình, một hành trình cùng nhau trải nghiệm, cùng nhau khát khao và cùng nhau chạm tay với điểm đích mong muốn của mình. UB Academy như một người bạn, người bạn thân - người bạn thân tri kỷ, cùng các thế hệ học viên chinh phục ước mơ lớn trên con đường sự nghiệp.

Cam kết đồng hành

Với UB Academy, chất lượng đào tạo và sự hài lòng về hành trình trải nghiệm của học viên là yếu tố then chốt đánh giá giá trị thương hiệu và hiệu quả các chương trình đào tạo. Vì vậy, ngoài việc vận dụng các mô hình đào tạo tiên tiến trên thế giới, đầu tư và vận hành hệ thống E-Learning hiện đại, UB Academy còn đặc biệt chú trọng công tác xây dựng nội dung, bài giảng chi tiết cho từng giờ học, buổi học.

Tại UB Academy, Trung tâm học thuật (Academic) có nhiệm vụ xây dựng và thường xuyên cập nhật bài giảng, tài liệu, học trình cho các tất cả các khoá học. Chương trình học và các tài liệu, học trình luôn phải đảm bảo nguyên tắc: Đúng - Đủ - Đẹp. Từ đó đảm bảo cho học viên từ yếu tố nội dung, hình thức để đảm bảo hiệu quả cao nhất cho mỗi khoá học và cho từng học viên.

UB Academy luôn cam kết đồng hành cùng học viên đến "kết quả cuối cùng", tuỳ theo mỗi mục tiêu của học viên, UB Academy sẽ thiết kế các chương trình bổ trợ, chăm sóc phù hợp.

Bên cạnh chính sách và cam kết đồng hành cùng học viên, UB Academy tư duy rằng chuyên gia/giảng viên là những nhân tố then chốt tạo nên giá trị của UB Academy, vì vậy cam kết đồng hành được UB Academy xây dựng luôn tồn tại song song giữa chuyên gia và học viên.

Điều đó có nghĩa rằng, tại UB Academy, chuyên gia/giảng viên đào tạo sẽ được tạo lập một môi trường làm việc hướng tới phát huy tốt nhất năng lực mỗi giảng viên/chuyên gia; đồng thời giảng viên/chuyên gia được cung cấp đầy đủ công cụ, mô hình đào tạo tiên tiến nhất. Thêm vào đó, tư duy sáng tạo, đổi mới luôn được đề cao cũng sẽ là một điểm nhấn để giảng viên/chuyên gia thoả sức sáng tạo và nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Khóa học bán chạy
star star_border