Khoá học luyện thi Phỏng vấn Ngân hàng Big4 - Theo phương pháp đào tạo 3T độc quyền

Chương trình dành cho ứng viên đang muốn ôn thi Phỏng vấn để làm việc tại 1 trong 4 Ngân hàng BIG4: Vietcombank, BIDV, Agribank và VietinBank
Bạn sẽ học được những gì ?
 • check Nắm chắc kiến thức ngân hàng, hiểu bản chất nghiệp vụ - từ đó chủ động trong buổi phỏng vấn
 • check Học viên sẽ được rèn luyện cách trình bày ý tưởng một cách rõ ràng, ngắn gọn và thuyết phục,
 • check Cải thiện kỹ năng giao tiếp không chỉ trong phỏng vấn mà còn trong mọi tình huống chuyên nghiệp.
 • check Học viên sẽ được tiếp cận với một loạt các tài nguyên học tập bao gồm tài liệu, video, và các công cụ tương tác, giúp họ tự học và ôn tập bất cứ khi nào cần.
 • check Tham gia khoá học cũng mở ra cơ hội kết nối với các chuyên gia và các học viên khác, tạo dựng mạng lưới chuyên nghiệp có thể hỗ trợ sự nghiệp về lâu dài.
Nội dung Lộ trình học tập
lock lock_open

Tham dự khoá học

Xem nội dung bài học

Chọn gói học

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhậpngay

hoặc

Yêu cầu tư vấn lộ trình học

Chỉ cần yêu cầu, Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí

Giới thiệu khoá học

Khoá học Luyện phỏng vấn theo phương pháp 3T của UB Academy là một khoá học thiết kế để chuẩn bị và trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết, những hiểu biết sâu sắc về cách thức phỏng vấn hiệu quả trong ngành ngân hàng. Với phương pháp đào tạo thực tế và tương tác, khoá học này sẽ giúp học viên tự tin hơn trong mọi tình huống phỏng vấn.

》Khoá học gồm 3 Chuyên đề chính, gồm:
 • check

  Chuyên đề 1 (T1): E-Learning kiến thức phỏng vấn nền tảng:

 • Chuyên đề này như một cuốn giáo trình chuẩn chỉnh, được biên soạn và giảng dạy dưới hình thức video đi kèm đầy đủ tài liệu, ví dụ minh hoạ, bài tập… để học viên hiểu sâu kiến thức nền tảng.

  • check

   Chuyên đề 2 (T2): Tương tác, thực tập online, tích luỹ kinh nghiệm cùng chuyên gia:

  • Chuyên đề này cung cấp góc nhìn thực tế về công việc của từng vị trí, nó giúp học viên có góc nhìn sâu từ chuyên gia ngân hàng qua các chủ đề hàng tuần. Cấu phần này có tác dụng như một kỳ thực tập thực tế được dẫn dắt bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm.
   • check

    Chuyên đề 3 (T3): Thực hành Phỏng Vấn và Tương tác cùng giáo viên

   Chuyên đề này học viên sẽ được Thực hành phỏng vấn cùng Giáo viên, Thử thách bản thân trong môi trường phỏng vấn thực tế để sẵn sàng cho mọi tình huống, sau đó sẽ được nhận phản hồi chi tiết và nhận xét đánh giá từ Giảng viên. T3 là chuyên đề tự chọn, nên học viên được chủ động lựa chọn một hoặc nhiều ngân hàng mình muốn học phỏng vấn để tham gia.

   》Cách sử dụng khoá học Luyện thi theo phương pháp 3T

   Sau khi mua khoá học thành công, để sử dụng khoá học hiệu quả, học viên thực hiện theo các bước sau:

   Bước 1: Kích hoạt khoá học:

   Sau khi mua thành công qua hệ thống UB.NET hoặc qua tư vấn viên của UB Academy, hệ thống sẽ gửi đến học viên qua email danh sách các khoá học theo 3 chuyên đề (từ T1 đến T3) kèm mã kích hoạt. Học viên kích hoạt theo hướng dẫn của email.

   Bước 2: Học tập

   Để đảm bảo hiệu quả cao nhất, học viên nên thực hiện học tập theo thứ tự ưu tiên như sau:

   • check

    Học Chuyên đề 1 (T1) - Học kiến thức nền tảng

   Học viên học theo thứ tự Chuyên đề 1 (T1) E-Learning trước. Vì đây là phần tự học, nên học viên có thể lựa chọn mỗi ngày học một số bài nhất định tuỳ theo tính cấp thiết của kỳ thi.

   • check

    Học chuyên đề 2 (T2) - Tích luỹ kinh nghiệm

   Tham gia tương tác, thực tập online, tích luỹ kinh nghiệm thực tế cùng chuyên gia tại Chuyên đề 2 (T2) vào mỗi Chủ nhật hàng tuần. Trong khoá học “Kiến thức thực tế theo chuyên đề hàng tuần”, các chuyên gia của UB Academy sẽ dẫn dắt các bạn với tư cách là người đang làm trong ngành, theo từng chủ đề thực tế để học viên nắm bắt được công việc ngay trong lúc đang chờ phỏng vấn.

   Lưu ý: Kiến thức tại chuyên đề này là kinh nghiệm thực tế, là những gì đang diễn ra trong ngành, vì vậy, nó không chỉ có ích cho kỳ vòng viết, mà còn còn rất hữu ích cho vòng phỏng vấn khi gặp các câu hỏi thực tế.

   • check

    Học chuyên đề 3 (T3): Chọn khoá học phỏng vấn theo ngân hàng mong muốn

   Tuỳ theo gói khoá học học viên mua, học viên sẽ được chọn một hoặc nhiều lớp phỏng vấn (một ngân hàng cụ thể) để tham gia học. Học viên nên chọn lớp này sau khi đã vượt qua kì thi nghiệp vụ của Ngân hàng ứng tuyển, và nên chọn đúng ngân hàng mà mình đã nộp hồ sơ và tham gia thi nghiệp vụ. Tại lớp này, tất cả những nội dung nào học viên chưa hiểu trong Chuyên đề 1 (T1) thì học viên có thể hỏi lại giảng viên để đảm bảo hiểu sâu nhất kiến thức.

   Trong chuyên đề 3 (T3), việc học và tương tác với giáo viên sẽ trong phạm vi trọng tâm, vì vậy học viên hãy vận dụng hết những kiến thức đã tự học ở Chuyên đề 1 (T1) để trao đổi, tương tác với Giáo viên, đào sâu mọi tình huống có thể xảy ra trong vòng phỏng vấn. Chuẩn bị kỹ lưỡng cho từng buổi học và tham gia tích cực trong các hoạt động thực hành.Sử dụng các phản hồi để cải thiện và điều chỉnh cách trả lời và thái độ trong suốt quá trình phỏng vấn.

   Bước 3: Ghi chép, tổng kết và thi

   • check

    Sử dụng Sổ ghi chép:

   Trong quá trình học, học viên nên sử dụng các tính năng “Sổ ghi chép” để ghi chép bài học, đặc biệt lưu ý những kiến thức khó, những kiến thức giảng viên nhấn mạnh. Sử dụng chức năng này sẽ giúp học viên dễ dàng học lại, đọc lại, tìm kiếm lại ghi chú theo từng bài giảng.

   • check

    Tích cực hỏi đáp và thảo luận trên hệ thống

   Để tương tác với giảng viên ngay cả khi không ở trong lớp trực tuyến, học viên nên sử dụng tính năng “Hỏi/Đáp” để đặt câu hỏi. Sau khi nhận được câu hỏi của học viên, hệ thống sẽ tự động gửi tới giảng viên để hồi đáp kịp thời cho học viên đặt câu hỏi.

   • check

    Luyện phỏng vấn cùng Giáo viên

   Tham gia buổi mô phỏng phỏng vấn và nhận phản hồi từ giảng viên và chuyên gia.

   Khoá học Luyện phỏng vấn của UB Academy không chỉ giúp học viên chuẩn bị kỹ năng mà còn xây dựng lòng tự tin, sẵn sàng đối mặt với các thử thách trong quá trình tuyển dụng.

   Chúc các bạn học viên thành công và đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình!

   Học viên thành công
   Chương trình học
   Đánh giá, Phản hồi
   star star_border

   star star_border
   star star_border

   Hỏi/Đáp khóa học
   Khóa học liên quan
   star star_border
   play_circle_outline