(T3) Luyện thi cấp tốc thi tuyển Công chức - Kho bạc Nhà nước - Vị trí Kế toán viên (Vòng 2)

Khoá học được thiết kế để trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để vượt qua kỳ thi tuyển vào vị trí Kế toán viên tại Kho bạc Nhà nước.
Bạn sẽ học được những gì ?
 • check Cung cấp kiến thức toàn diện về các môn thi quan trọng, bao gồm kiến thức chuyên ngành, luật pháp
 • check Học viên sẽ được hướng dẫn cách tiếp cận và giải quyết các dạng bài tập thường gặp trong kỳ thi, giúp tối ưu hóa thời gian và nâng cao hiệu quả.
 • check Cung cấp tài liệu học tập được biên soạn kỹ lưỡng, cập nhật và phù hợp với cấu trúc của kỳ thi.
 • check Học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giúp giải đáp mọi thắc mắc và tối ưu hóa quá trình ôn luyện.
Chương trình học
lock lock_open

Tham dự khoá học

Xem nội dung bài học

Khóa học bao gồm 38 bài giảng, 2 quiz, 16 học liệu chất lượng cao

Khóa học thuộc

KTV_KBNN_Vòng 2

Yêu cầu mở khóa

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhậpngay

hoặc

Yêu cầu tư vấn khóa học

Chỉ cần yêu cầu, Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí

Giới thiệu khoá học

Khoá học "Luyện thi cấp tốc thi tuyển Công chức - Kho bạc Nhà nước - Vị trí Kế toán viên" được biên soạn bao gồm các bài giảng chi tiết, bài tập thực hành, và được học tương tác cùng Giáo viên, giải đáp thắc mắc cũng như chia sẻ kinh nghiệm từ các giảng viên dày dạn kinh nghiệm.

Chương trình được chia thành các nội dung chính, bao gồm:
 • check

  Hệ thống hoá toàn bộ kiến thức theo yêu cầu của Đề cương:

 • Bao gồm các nội dung kiến thức trọng tâm như hệ thống kiến thức về văn bản pháp luật và Tổng ôn nghiệp vụ chuyên ngành và các Luật quan trọng.
  • check

   Kỹ Năng Thi Cử và Giải Quyết Vấn Đề:

  • Kỹ Thuật Làm Bài Thi: Hướng dẫn chi tiết về các kỹ thuật làm bài thi tự luận vòng 2, bao gồm cách phân bổ thời gian, đọc và phân tích đề bài, cách trình bày bài thi tự luận một cách rõ ràng và mạch lạc.Cung cấp các phương pháp và kỹ thuật giải quyết bài tập, kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả trong kỳ thi.
  • Giải Quyết Vấn Đề: Phát triển kỹ năng phân tích vấn đề và đưa ra giải pháp. Điều này không chỉ giúp học viên trong quá trình thi cử mà còn trong cả sự nghiệp chuyên môn sau này.
   • check

    Thực Hành và Làm Bài Thi Mẫu:

   • Bài Tập và Bài Thi Mẫu: Học viên sẽ thực hành qua các bài tập và bài thi mẫu được thiết kế để mô phỏng các dạng bài thi thực tế. Điều này giúp học viên làm quen với áp lực thi cử và cách quản lý thời gian hiệu quả.
   • Phân Tích Bài Thi: Các buổi học tương tác cùng Giáo viên và đặt câu hỏi trên hệ thống học Ub.net giúp học viên phân tích và học hỏi từ bài làm của bản thân và người khác, nhận ra các lỗi thường gặp và cách khắc phục.
   • Chương trình được thiết kế dành riêng cho kỳ thi tuyển công chức Kho bạc Nhà nước, bởi đội ngũ chuyên gia/giảng viên nhiều năm kinh nghiệm đang dạng dạy tại các trường đại học TOP và là cán bộ công chức nhà nước, nhiều năm theo sát diễn biến của kỳ thi, vì vậy chương trình đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng thi tuyển cần và đủ, phù hợp cũng như cập nhật nhất với đợt tuyển dụng của Kho bạc Nhà nước.

    Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, xuất phát điểm là các cán bộ nòng cốt của các cơ quan nhà nước, cùng hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo luyện thi trên khắp cả nước, UB Academy luôn thấu hiểu khách hàng và có sự hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực mà các bạn đang theo đuổi.

    Học viên thành công
    Chương trình học
    Đánh giá, Phản hồi
    star star_border

    star star_border
    star star_border

    Hỏi/Đáp khóa học
    Khóa học liên quan
    star star_border
    play_circle_outline