Luyện thi cấp tốc thi tuyển Ngân hàng Chính sách Xã hội 2024

Chương trình phù hợp cho các đợt thi lẻ, tập trung theo tỉnh, Toàn quốc của Ngân hàng Chính sách Xã hội với vị trí Chuyên môn Nghiệp vụ
Bạn sẽ học được những gì ?
 • check Hệ thống kiến thức trọng tâm toàn bộ nội dung thi tuyển
 • check Được học cùng chuyên gia Ngân hàng
 • check Chương trình áp dụng Giải đề thi thực tế các năm
 • check Đào tạo từ mất gốc và các bạn trái ngành
Chương trình học
lock

Khóa học đã tạm dừng

Giới thiệu khoá học

Chương trình được thiết kế dành riêng cho kỳ thi tuyển Ngân hàng  Ngân hàng Chính sách Xã hội  năm 2024, bởi đội ngũ Chuyên gia/ Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm đang dạng dạy tại các trường đại học TOP và là cán bộ công chức nhà nước, nhiều năm theo sát diễn biến của kỳ thi, vì vậy chương trình đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng thi tuyển cần thiết, phù hợp và cập nhật nhất với đợt tuyển dụng mới nhất.

Mục đích chương trình:
 • check

  Hệ thống hóa kiến thức, trang bị kiến thức mới cần thiết và đủ cho việc thi tuyển vào Ngân hàng Chính sách Xã hội. Bằng phương pháp giảng dạy riêng có, UB Academy cam kết học viên không chỉ đủ kiến thức thi mà còn có thể hiểu, hấp thụ và thực hành được các kiến thức, cũng như kỹ năng cần có của vị trí.

 • check

  Nội dung đào tạo được chia thành từng phần, tương ứng với các kiến thức thi tuyển thực tế. Tương ứng với mỗi học phần, học viên sẽ được chữa chi tiết đề thi Ngân hàng Chính sách Xã hội những năm gần nhất. 

 • check

  Toàn bộ kiến thức sẽ được hệ thống từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo thời gian học tập ngắn nhất, tiếp cận trọng tâm và hiệu quả thi tuyển cao nhất cho mọi học viên, ngay cả khi mất gốc.

 
Cách thức giảng dạy

Học viên sẽ học, đàm thoại trực tiếp với giảng viên và tương tác song song với các học viên Online. Ngoài ra, mọi video bài giảng đều được lưu trữ giúp học viên có thể xem lại và ôn tập mà không giới hạn.

Giáo trình đào tạo

Khóa học “Luyện thi Ngân hàng Chính sách xã hội 2024” sẽ cung cấp hệ thống kiến thức về nghiệp vụ thi tuyển  theo quy chuẩn đề thi các năm của Ngân hàng Chính sách xã hội, Bao gồm:

 • check

  Hệ thống kiến thức Nghiệp vụ (phần chiếm 60% số điểm).        

 • check

  Tập trung vào các dạng bài tập sát với đề cương thi tuyển.

 • check

  Học viên sẽ được tham gia các buổi mô phỏng kỳ thi trực tiếp do UB Academy tổ chức, được biên soạn và mô phỏng theo quy trình tuyển dụng và đề thi thực tế của Ngân hàng Chính sách xã hội trong 4 năm gần nhất.

Sau buổi thi, UB Academy sẽ hướng dẫn giải đáp chi tiết từng phần và định hướng đề thi cho đợt tuyển dụng gần nhất.

 
Chúng tôi - Với đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên tinh nhuệ tin rằng, bằng sự nỗ lực học tập và rèn luyện theo lộ trình của mình, các bạn sẽ hoàn thành mục tiêu chinh phục giấc mơ.
 

Học viên thành công
Chương trình học
Đánh giá, Phản hồi
star star_border

star star_border
star star_border

Hỏi/Đáp khóa học
Khóa học liên quan
star star_border
play_circle_outline